KHÔ HẠN, SỢ HÃI “GẦN CHỒNG” – NỖI NIỀM KHÔNG CỦA RIÊNG AI

⁉️ Tại sao sau sinh cả 1 năm rồi mà “chỗ ấy” vẫn đa.u, rá.t., kh.ô hạ.n mỗi khi 2 vợ chồng “lâm trận”?
⁉️ Tại sao trước đây “lửa yêu” luôn hừng hực cháy mà gần đây tôi lại sợ hãi mỗi khi gần chồng?
⁉️ Tại sao tôi thường xuyên vệ sinh mà vùng “tam giác” vẫn cứ viê.m nhiễ.m , ngứ.a ngá.y?

👉 Suy giảm Estrogen chính là nguyên nhân

📌 Trả lời cho câu hỏi 1: Phụ nữ trong giai đoạn cho con bú và sau sinh nồng độ hormone prolactin tăng cao, đồng thời giảm sự sản sinh estrogen, gây ra hiện tượng thiếu hụt estrogen. Đây là nguyên nhân mà nhiều chị em bị đa.u rá.t, kh.ô hạ.n, giảm ha.m muố.n tìn-h dụ-c.

📌 Trả lời cho câu hỏi 2: Khi phụ nữ qua 30 tuổi, bắt đầu thời kỳ tiền mã.n kin.h hoặc mã.n kin.h, nội tiết tố nữ bị suy giảm. Dẫn đến rối loạn giấc ngủ, bốc hỏa, vã mồ hôi nhiều về đêm, tâm trạng thất thường,… đây là lý do dẫn đến chứng kh.ô hạ.n, sợ hãi không muốn “gần chồng”.

📌Trả lời cho câu hỏi 3: Khi phụ nữ bước vào tuổi tiền mã.n kinh và mã.n kin.h bị thiếu hụt estrogen khiến â.m đạ.o giảm chất dịch nhầy lỏng trong suốt do cổ t.ử cun.g tiết ra để cân bằng môi trường â.m đạ.o, giữ cho niêm mạc â.m đạ.o khỏe mạnh, từ đó gây ra tình trạng dễ viễm nhiễm, khô hạn.

=> Vì vậy, không có cách nào khác để thoát khỏi tình trạng này chị em cần bổ sung Estrogen cho cơ thể cân bằng lại. Bổ sung estrogen có nhiều cách bằng thực phẩm, bằng thuốc, tuy nhiên bổ sung bằng thảo dược như viên uống ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN là an toàn và hiệu quả nhất.

⭐ THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN ⭐

Với sự kết hợp của 2 loại thảo dược ngoại nhập nổi tiếng được ví như “xuân dược” của nữ giới MACA ĐỎ PERU và LABISIA PUMILA cùng hơn 10 loại thảo dược quý khác như sâm tố nữ, ích mẫu, đương quy, thục địa… giúp:

  • Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ.
  • Tăng cường chức năng sin.h ly’, giảm kh.ô hạ.n, viê.m nhiễ.m.
  • Hỗ trợ giảm các biểu hiện do suy giảm nội tiết tố như bốc hỏa, rụng tóc, đổ mồ hôi, căng thẳng, mất ngủ, da nám, khô, sạm,…

👉 Chị em đừng chần chừ hãy nhanh chóng cải thiện sức khỏe sinh lý cùng Đệ Nhất Trường Xuân ngay hôm nay nhé!

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986 8708 68 – 0921 275 668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời