HỆ QUẢ KHÔN LƯỜNG VỚI PHỤ NỮ KHI THIẾU HỤT ESTROGEN

😢 Bước sang tuổi 30 và đặc biệt sau 35 tuổi, không người phụ nữ nào có thể thoát khỏi quy luật của tuổi tác và thời gian là bắt đầu có dấu hiệu suy giảm estrogen.

♀️ Thiếu hụt estrogen không chỉ khiến nhan sắc, sức khỏe và tinh thần của người phụ nữ bị “xuống cấp” nghiêm trọng mà còn gây nên những xáo trộn không nhỏ trong công việc, cuộc sống và hạnh phúc gia đình của người phụ nữ:

🆘 Làn da khô hơn, thiếu đàn hồi, xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết nám sạm, tàn nhang, tóc khô xơ, gãy rụng, chẻ ngọn.

🆘 Vóc dáng kém thon thả, vòng 1 chảy xệ, thân hình ngấn mỡ, tăng cân mất kiểm soát.

🆘 Bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, tim đập nhanh, mất ngủ, tính tình thất thường, hay cáu gắt.

🆘 Kh.ô hạ.n, đa.u rá.t khi qua.n h.ệ, suy giảm ha.m muố.n tìn-h dụ-c, rối loạn kin-h nguyệ-t, dễ viê.m nhiễ.m ph.ụ kho.a.

🆘 Nguy cơ cao mắc các bệnh về ti.m mạc.h, loãng xươn.g, un.g th.ư v.ú…

=> Vì vậy, để khủng hoảng “tuổi giao mùa” này đi qua nhẹ nhàng, phụ nữ cần chủ động chăm sóc sức khỏe bên trong bằng việc bổ sung estrogen để cơ thể cân bằng nội tiết tố nữ.

💠 ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN là lựa chọn hàng đầu cho phái nữ bởi, thực phẩm bảo vệ sức khỏe này vô cùng an toàn và hữu hiệu nhờ sự kết hợp của 2 loại thảo dược ngoại nhập được coi như “xuân dược của nữ giới MACA ĐỎ PERU và LABISIA PUMILA

❎ Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, tăng cường chức năng sin.h ly’

❎ Hỗ trợ giảm các biểu hiện do suy giảm nội tiết tố như bốc hỏa, rụng tóc, đổ mồ hôi, căng thẳng, mất ngủ, da nám, khô, sạm,…

=> Đừng để suy giảm nội tiết tố “tàn phá” sắc đẹp và sức khỏe mình thêm nữa, liên hệ ngay với SOBI để “rinh” viên uống Đệ Nhất Trường Xuân về nhé!

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986 8708 68 – 0921 275 668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời