Giới thiệu và triết lý

Chào mừng Quý vị và các bạn đến với Dược Mỹ Phẩm SOBI Essence of love

  •  

   TỔNG QUAN SOBI

   Là một trong những hãng dược mỹ phẩm tiên phong chuyên nghiên cứu về dược mỹ phẩm làm đẹp với nguồn gốc từ thiên nhiên, SOBI đã đạt được những thành tựu độc đáo khi đưa các thành phần sinh học vào việc chăm sóc da. Cách tiếp cận này trước hết dựa vào kiến thức về da và cơ chế sinh học để tạo nên các dòng sản phẩm chuyên biệt và tuyệt vời…

  •  

   MỤC TIÊU DUY NHẤT LÀ MANG LẠI LÀN DA KHỎE MẠNH

   Tất cả nghiên cứu của SOBI tập trung vào tế bào và sự mất cân bằng bên trong cơ thể, nhằm mang lại một làn da khỏe mạnh. Da là bộ phận luôn thay đổi và chịu sự tác động lớn từ môi trường xung quanh, vì thế, bệnh tật, quá trình lão hóa và các yếu tố liên quan khác có thể tác động đến sự cân bằng trong cơ thể và gây rối loạn chức năng da. Cách tiếp cận của SOBI tập trung vào việc cung cấp và tái kích hoạt các chất tự nhiên vốn có, giúp da tự đề kháng và phục hồi các chức năng sinh học để duy trì làn da khoẻ mạnh ngay từ bên trong. Mỗi làn da có ngôn ngữ riêng, vì thế các chuyên gia đến từ SOBI luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tìm tòi và thấu hiểu làn da.

  •  

   MÔ PHỎNG SINH HỌC – MỘT KHÁI NIỆM ĐỘC ĐÁO

   Các sản phẩm của SOBI mô phỏng cơ chế sinh học tự nhiên của làn da dựa trên các thành phần và phương thức hoạt động của chúng. Để cho ra công thức sản phẩm, SOBI đã lựa chọn nguyên liệu tinh khiết nhất từ những thành phần tự nhiên có sẵn trong tế bào da, từ đó giúp da dung nạp tốt hơn. Vì thế, các sản phẩm SOBI có khả năng cải thiện và phục hồi làn da nhưng vẫn tôn trọng quá trình tự nhiên của da.

  •  

   SỨ MỆNH BẮT BUỘC LÀ AN TOÀN CHO DA

   SOBI luôn tìm cách kết hợp hài hòa giữa việc mang lại hiệu quả toàn diện và sự dung nạp tốt nhất cho mỗi loại da ở từng điều kiện khác nhau. Nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho làn da, các sản phẩm SOBI đều được giới hạn khắt khe về số lượng thành phần và định lượng hoạt chất. Dựa trên những khuyến cáo của các cơ quan y tế, SOBI loại bỏ tất cả những sản phẩm da liễu bị nghi ngờ. Những cam kết trên được thể hiện trong công thức rõ ràng, áp dụng cho tất cả phòng phát triển sản phẩm dựa trên phương pháp khoa học. Cách tiếp cận này giải thích tại sao các sản phẩm SOBI vừa có khả năng cải thiện da vừa giúp giảm kích ứng. Đồng thời, đây cũng là lý do tất cả những nghiên cứu độc quyền từ D.A.F (Dermatological Advanced Formulation – Công thức Chăm sóc da Cao cấp) đã được cấp bằng sáng chế sinh học.

  •  

   CAM KẾT TỪ SOBI THỂ HIỆN QUA 8 NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG:

1. Sáng chế sinh học

Tất cả sản phẩm SOBI đều do các chuyên gia da liễu, nhà sinh học nghiên cứu và phát triển dựa trên những cơ chế sinh học gây ra các vấn đề về da, với mục đích đưa ra phương pháp điều trị mang lại hiệu quả lâu dài. 

2. Khả năng dung nạp của làn da

SOBI giúp cải thiện khả năng dung nạp và tăng cường sức đề kháng của da đối với môi trường thông qua bằng sáng chế độc quyền D.A.F (Dermatological Advanced Formulation).   

3. An toàn sinh học

SOBI áp dụng 3 nguyên tắc nghiêm ngặt để đạt hiệu quả chăm sóc và bảo vệ da tốt nhất:

   • Chỉ sử dụng các thành phần thực sự cần thiết
   • Lựa chọn các hoạt chất tinh khiết với liều lượng tối ưu
   • Ưu tiên các thành phần sinh lí có sẵn trong tế bào da  

4. Thành phần hoạt chất được chứng nhận khoa học 

Các thành phần trong sản phẩm SOBI phải đáp ứng 2 điều kiện: hiệu quả sinh học và an toàn da liễu. 

5. Nguyên tắc bảo vệ da

SOBI loại bỏ bất kì thành phần và sản phẩm nào có nguy cơ gây hại cho làn da như: parabens, phthalates, formol, formaldehyde…

6. Thử nghiệm hiệu quả và độ an toàn

Mỗi sản phẩm SOBI đều tuân thủ những khuyến cáo nghiêm ngặt của các tổ chức y tế uy tín và các tập đoàn da liễu hàng đầu.

7.  Thử nghiệm lâm sàng

Tất cả sản phẩm SOBI đều được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia da liễu, bác sĩ chuyên khoa dị ứng và nhà nghiên cứu độc dược. Những nghiên cứu này được công bố trên các tạp chí khoa học. 

8. Truy xuất nguồn gốc toàn diện

SOBI giám sát chặt chẽ nguồn gốc và đảm bảo truy xuất nguồn gốc toàn diện đối với các thành phần và sản phẩm thông qua việc tuân thủ các tiêu chuẩn bắt buộc của ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Xin Cảm ơn Quý vị và Các bạn, Chúc Thành Công và Thành Đạt !

Trả lời