ESTROGEN CHỐNG LOÃNG XƯƠNG VÀ GIÚP XƯƠNG CHẮC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

😲 Từ 35 tuổi trở đi phụ nữ bị mất xương nhanh và có nguy cơ bị loãng xương cao hơn nam giới.

♻️ NGUYÊN NHÂN: là do sự thay đổi nội tiết tố nữ trong các thời kỳ và giai đoạn khác nhau trong suốt cuộc đời. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là từ giai đoạn tiền mãn kinh trở đi, sự sụt giảm mạnh của nồng độ hormone Estrogen sẽ làm gia tăng quá trình hủy xương, giảm sự hấp thu canxi làm giảm mật độ xương.

♻️ HỆ QUẢ: chị em sẽ gặp phải những trở ngại trong cuộc sống như đau nhức xương khớp, kém dai sức, giảm khả năng lao động và vận động, thoái hóa đốt sống cổ và cột sống lưng,….và cuối cùng là gãy xương do loãng xương dẫn đến giảm chất lượng sống và giảm tuổi thọ.

♻️ CÁCH GIẢI QUYẾT:

Vì vậy, để giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương hiệu quả, chị em phụ nữ cần phải được hỗ trợ bổ sung Estrogen từ tuổi 30, bổ sung tích cực từ tuổi 40 và nhất thiết phải bổ sung đều và đủ hàng ngày từ khi có dấu hiệu mãn kinh.

👉 Nguồn bổ sung an toàn, hiệu quả và không cần phải có sự kê đơn cũng như kiểm soát của bác sĩ là sử dụng Estrogen từ thảo dược an toàn như ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XU N – sản phẩm có hiệu quả cao giúp tăng mật độ xương và ngăn ngừa cũng như cải thiện tình trạng loãng xương ở phụ nữ.

Bên cạnh việc chú trọng bổ sung estrogen thì chị em cũng cần bổ sung đầy đủ các viên uống chứa Canxi, vitamin D3, MK7 cùng các dưỡng chất thiết yếu khác để đạt được hiệu quả tốt nhất.

😉 Ngoài ra Đệ Nhất Trường Xuân còn có tác dụng cải thiện hữu hiệu sức khỏe sinh lý nữ như:

– Giảm kh.ô hạ.n, đa.u rá.t khi qua.n h.ệ.
– Làm cơ â-m đạ-o chặt và khỏe nên khí.t hơn
– Tăng cường ha.m muố.n tìn-h dụ-c.
– Hết rối loạn kin-h nguyệ-t, và chống viê.m nhiễ.m ph.ụ kho.a.


=> Liên hệ ngay với SOBI để Đệ Nhất Trường Xuân cùng bạn bảo vệ sức khỏe chị em mỗi ngày nhé!

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986 8708 68 – 0921 275 668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời