Ăn quả gì giúp cải thiện “chuyện ấy”

Không cần dùng đến thuốc thang. Các cặp đôi chỉ cần “chén” các loại quả dưới đây cũng giúp thăng hoa trong “chuyện ấy”

Bạn đã biết những loại quả có thể giúp các cặp đôi gia tăng ham muốn cho “chuyện ấy” chưa? SOBI sẽ bật mí cho bạn nhé:

QỦA TÁO: Trong táo chứa chất giúp bôi trơn âm đạo. Loại trái cây này còn giúp tăng ham muốn tình dục và tăng khoái cảm. Mặt khác, trong táo có chứa chất chống oxy hóa giúp máu lưu thông tới cơ quan sinh dục tốt hơn.

DƯA HẤU: được gọi là “viagra tự nhiên”. Bởi trong dưa hấu chứa nhiều citrulline, một loại a xít amin có tác dụng giãn mạch máu. Do đó giúp bạn tăng ham muốn trong “chuyện ấy”.

QUẢ BƠ : đây là nguồn dồi dào kali nên ăn bơ sẽ giúp tăng ham muốn ở cả hai giới. Và bơ còn chứa nhiều axit folic giúp cung cấp năng lượng và tăng sức bền, vốn đều đóng vai trò quan trọng một khi ham muốn tình dục của bạn được phục hồi.

DÂU TÂY: Trong dâu có chứa chất kẽm góp phần tăng nồng độ testosterone trong cơ thể. Ngoài ra, kẽm cũng giúp làm tăng ham muốn “chuyện ấy” ở phụ nữ. Bên cạnh đó, trong dâu tây còn có chứa các chất chống oxy hóa để cải thiện lưu thông máu tới bộ phận sinh dục. Khi lượng máu lưu thông tới đây giảm có thể ảnh hưởng đến ham muốn ở nữ giới. Còn lượng máu tới bộ phận sinh dục tăng lên sẽ làm tăng ham muốn cho cả 2 giới.

Bổ sung nội tiết tố từ thảo dược an toàn

Các chị em cũng đừng quên tăng cường nội tiết từ viên uống thảo dược ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN. Bởi trong sản phẩm này có sự kết hợp của 2 loại thảo dược ngoại nhập nổi tiếng được ví như “xuân dược” của nữ giới. Đó là MACA ĐỎ PERU và LABISIA PUMILA cùng hơn 10 loại thảo dược quý khác như sâm tố nữ, ích mẫu, đương quy, thục địa… giúp:

  • Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ
  • Tăng cường chức năng sinh lý, giảm khô hạn, viêm nhiễm
  • Tăng ham muốn trong “chuyện ấy”, giúp thành âm đạo khít chặt hơn
  • Hỗ trợ giảm các biểu hiện do suy giảm nội tiết tố như bốc hỏa, rụng tóc, đổ mồ hôi, căng thẳng, mất ngủ, da nám, khô, sạm,…

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0986870868 – 0921275668

DƯỢC MỸ PHẨM SOBI

Trả lời