UỐNG QUÁ LIỀU SẢN PHẨM ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN CÓ BỊ PHẢN ỨNG PHỤ KHÔNG?

😘 Vì tác dụng tuyệt vời của viên uống tăng cường nội tiết Đệ Nhất Trường Xuân với sắc đẹp và sức khỏe sinh lý nữ, có nhiều chị em rất muốn sử dụng lâu dài sản phẩm và băn khoăn liệu rằng uống quá liều có bị phản ứng phụ gì không?

👇 Đệ Nhất Trường Xuân xin được giải đáp như sau:

🔈 Đối với các thuốc uống nội tiết khác hay còn gọi là liệu pháp thay thế hormone HRT, những loại thuốc này thường được kê đơn theo chỉ định của bác sĩ để điều trị cho phụ nữ gặp phải các triệu chứng khó chịu ở tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh, mãn kinh sớm như khô âm đạo, mất ngủ, tóc rụng, bốc hỏa,…

Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc lâu dài và uống quá liều thời gian dài gây hiện tượng dư thừa nội tiết với các biểu hiện như: núm vú tiết dịch, buồn nôn và ói mửa, đau bên hông, vàng da hoặc vàng mắt.

☑️ Còn sản phẩm Đệ Nhất Trường Xuân được làm hoàn toàn từ các loại thảo dược quý từ thiên nhiên như: Maca đỏ Peru, Labisa Pumila, thiên môn chùm, sâm tố nữ, ích mẫu, đương quy, thục địa… giống như các loại thuốc bổ lành tính có tác dụng cải thiện nội tiết tố và bảo vệ sức khỏe của chị em.


👉 Vì vậy viên uống tăng cường nội tiết Đệ Nhất Trường Xuân có thể dùng trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng.

=> Chị em hoàn toàn yên tâm sử dụng Đệ Nhất Trường Xuân và nhanh chóng lấy lại sức khỏe, tuổi xuân vốn có của mình nhé!

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986870868 – 0921275668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời