U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG CÓ DÙNG ĐƯỢC ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN KHÔNG?

✌️ Đệ Nhất Trường Xuân là thực phẩm bảo vệ sức khỏe của phụ nữ được làm từ các loại thảo dược quý an toàn và lành tính. Vậy những phụ nữ u xơ tử cung hay u nang buồng trứng có dùng được sản phẩm này không?


👉 Đây là câu hỏi mà khá nhiều chị em quan tâm về sản phẩm Đệ Nhất Trường Xuân, hãy cùng đến với lời giải đáp từ chuyên gia nhé!

🌀 Theo các tài liệu y khoa thì u xơ tử cung có liên quan đến cường estrogen, bởi vì khi mang thai nồng độ estrogen tăng, khối u có xu hướng phát triển nhanh hơn còn khi mãn kinh hàm lượng estrogen suy giảm xơ có xu hướng teo nhỏ lại.

🌀 Tuy nhiên, trong sản phẩm Đệ Nhất Trường Xuân có chứa chiết xuất LABISA PUMILA. Phân tích hình thái học cho thấy Labisia Pumila gây ra quá trình apoptosis theo cách phụ thuộc vào liều lượng đối với các tế bào SK-UT-1. Nghiên cứu in vivo chỉ ra rằng Labisia Pumila ức chế đáng kể sự phát triển của khối u xơ tử cung. Tất cả các chất chiết xuất được thử nghiệm đều chứa chất đánh dấu hoạt tính sinh học của axit gallic và axit cafeic.

=> Vì vậy các chị em đang bị u xơ tử cung hay u nang buồng trứng có thể yên tâm sử dụng Đệ Nhất Trường Xuân, vừa giúp mình kéo dài tuổi xuân vừa bảo vệ sức khỏe hữu hiệu!

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986 8708 68 – 0921 275 668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời