TÔI ĐÃ “TIỄN BIỆT” BỐC HỎA NHƯ THẾ NÀO KHI BƯỚC VÀO TUỔI TIỀN MÃN KINH?

📝 “Tôi năm nay bắt đầu bước sang tuổi 45 mà thường xuyên như rơi vào “biển lửa”: cảm giác nóng bừng đột ngột lên mặt, vai, cổ, rồi lan ra toàn thân. Nhịp tim nhanh, huyết áp tăng, thân nhiệt tăng lên như đang sốt và người mệt rũ ra.

Tình trạng này diễn ra mỗi lần phải 5 phút và thường xuất hiện vào ban đêm khiến tôi mất ngủ, cảm thấy cuộc sống quá mệt mỏi. Tôi đã tới gặp bác sĩ tư vấn dùng liệu pháp thay thế hormone (HRT) để điều trị thiếu hụt estrogen.

Tuy nhiên, tôi tìm hiểu về liệu pháp HRT là con dao hai lưỡi, nếu dùng không đúng chỉ định và điều trị kéo dài có thể sẽ dẫn đến những hậu quả nguy hiểm như: làm quá sản nội mạc tử cung, gây nguy cơ ung thư nội tử cung; Các bệnh vú như đau, cương vú, ung thư vú, làm tăng huyết áp, tăng các bệnh huyết khối… gia tăng tình trạng nám sạm da.

👉 Vì vậy, tôi đã quyết định tìm đến các sản phẩm thảo dược an toàn và lành tính để cân bằng lại estrogen cho cơ thể mình
Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu và sản phẩm bổ sung nội tiết từ thảo dược, nhưng tôi có 1 người bạn Malaysia “mách nước” rằng nên tìm sản phẩm nào có chứa cây Labisia Pumila – loại thảo dược được mệnh danh là “thuốc hồi xuân” nổi tiếng của phụ nữ Malaysia, có tác dụng chống oxy hóa, bổ sung thiếu hụt estrogen, suy giảm miễn dịch, tăng cường tổng hợp collagen, chống viêm và đặc biệt là tác dụng co cơ âm đạo.

👏 Tôi đã tìm ra loại thảo dược quý này có trong sản phẩm viên uống ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XU N, bên cạnh đó còn có hơn 10 loại thảo dược vô cùng có lợi cho nội tiết tốt của phụ nữ như: Maca đỏ Peru, thiên môn chùm sâm tố nữ, hạt methi, ích mẫu, đương quy, thục địa,…

Chỉ đến lọ thứ 2 tôi đã hoàn toàn “tiễn biệt” những cơn bốc hỏa, giờ đây người tôi lúc nào cũng cảm thấy thoải mái, ăn ngủ tốt hơn, tâm lý yêu đời hơn. Thậm chí chuyện vợ chồng trước đây của tôi rất tẻ nhạt mà giờ lại mặn nồng, khăng khít hơn.

Cảm ơn Đệ Nhất Trường Xuân đã giúp tôi trải qua tuổi tiền mãn kinh một cách thật nhẹ nhàng và khỏe mạnh như hiện tại!”

😘 Chia sẻ của một khách hàng tình cờ biết đến Đệ Nhất Trường Xuân và đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, hiện tại chị không những thoát được những cơn bốc hỏa mà cơ thể ngày càng mạnh khỏe hơn để chung sống hòa thuận cùng tuổi tiền mãn kinh.


𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986870868 – 0921275668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời