KEM GIẢI CỨU LÀN DA – SKIN SAVER

[SKIN SAVER] – GIẢI CỨU DA

Skin Saver là một trong các sản phẩm được đánh giá cao nhất của hãng Moraz, made in Israel.

Đây là sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình vì các hiệu quả bất ngờ và đa dạng

CÔNG DỤNG CỦA SKIN SAVER

(1)  Skin saver dùng được cho tất cả các vết thương hở

(2). Skin saver sẽ làm giảm sự đau rát, phồng rộp, tránh sẹo ở mức tối đa khi chẳng may bạn bị bỏng độ 1, độ 2.

(3). Skin saver sẽ làm giảm cơn ngứa, giảm sưng bị bạn bị côn trùng đốt. Kể cả khi bạn bị kiến 3 khoang tấn công gây loét da, mưng mủ.

(4). Skin saver giúp bạn trông sạch sẽ & nhanh khỏi khi bị thủy đậu. Kể cả khi những nốt bỏng rạ này chưa vỡ ra, bạn có thể bôi skin saver lên vùng da bị tổn thương để skin saver giúp các vết thương không bị nhiễm trùng. Thay vào đó, da sẽ lên da non nhanh, giúp bạn tránh sẹo một cách tối đa nhất có thể.

(5).Skin saver giúp bạn yên tâm khi bị zona thần kinh, giời leo bằng cách giảm sưng, rát, viêm, vùng da bị tổn thương nhanh chóng se lại khi bạn bôi kem trên da.

(6). Skin saver giúp vùng da tay, chân bị tổn thương bởi viêm lỗ chân lông, á sừng trở lại bình thường. Thậm chí, có những người bị á sừng mất cả vân tay da vẫn có thể phục hồi trở lại.

(7). Skin saver giúp cầm máu, giảm đau, lên da non, tránh sẹo ở những vết trầy xước, vết cắt, vết khâu sau phẫu thuật.

(8). Skin saver làm giảm sưng, bầm khi chẳng may bạn bị ngã, va đập với các “cục u”

(9). Skin saver hiệu quả với những vết loét trên da của các bệnh nhân bị tiểu đường, ung thư, bại liệt (do điều kiện ít vận động).

(10). Skin saver giúp cho những vết mụn trứng cá hết tấy đỏ, đỡ sưng viêm, giảm thâm đặc biệt là sau khi bạn đã can thiệp lấy nhân mụn ra ngoài.

(11). Skin saver là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, với 99% là hoạt chất là thiên nhiên nên rất an toàn, không phản ứng phụ, tất cả mọi người đều có thể sử dụng kem này trong đời sống hàng ngày, nhất là trong những trường hợp “cấp cứu” tại chỗ khi xảy ra các tổn thương ở bề mặt da.

THÀNH PHẦN CỦA SKIN SAVER

99% thành phần được chiết xuất từ thảo mộc với công nghệ cao: polygunum, sage, myrtle, wormwood. Tất cả các loại thảo mộc này đều rất an toàn cho da giúp nhanh liền vết thương, tái tạo da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Bôi trực tiếp lên các vết thương hở, vết bỏng, vết khâu, vết côn trùng cắn,…

– Với các bệnh ngoài da cần dùng hàng ngày để đạt hiệu quả cao nhất

HSD

30 tháng khi còn nguyên bao bì, 12 tháng kể từ khi mở nắp

#Moraz #SkinSaver #kemgiaicuuda #SOBI #duocmypham

Trả lời