BỔ SUNG ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN TRONG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ NHẤT?

❓ Câu hỏi: “Mình năm nay 37 tuổi và có 2 bé. Thời gian gần đây mình thấy có những biểu hiện của rối loạn nội tiết tố nữ nên đang định dùng sản phẩm Đệ Nhất Trường Xuân để bổ sung nội tiết. Bạn mình đã dùng sản phẩm hết 1 liệu trình 3 hộp là có hiệu quả, vậy cho mình hỏi sản phẩm dùng bao lâu thì có hiệu quả? Có nên dùng lâu dài để duy trì hay không? Và liều uống duy trì như thế nào?”.


🔑 Trả lời:

Chào bạn,

❎ Trong câu hỏi bạn có đề cập đến tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ estrogen ở độ tuổi sau 35. Đây là tình trạng thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Một số biện pháp bổ sung estrogen trực tiếp (hormone tổng hợp) hoặc gián tiếp (ở dạng tiền chất) có thể làm giảm các triệu chứng do rối loạn nội tiết tố nữ ngay lập tức nhưng sau khi dừng sử dụng, các triệu chứng khó chịu nhanh chóng quay lại.

👉 Tốt hơn hết là bổ sung các yếu tố tác động phục hồi, cải thiện hoạt động của buồng trứng, kích thích buồng trứng tăng cường sản sinh estrogen một cách tự nhiên từ thảo dược như ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XU N giúp hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, hỗ trợ giảm các biểu hiện do suy giảm nội tiết tố.

☑️ Nhờ vậy tuy tác dụng có chậm hơn nhưng lại lâu dài, dù có ngưng sử dụng thì vẫn còn có tác dụng trong một thời gian chứ không bị mất tác dụng ngay và người dùng có thể sử dụng sản phẩm từng đợt chứ không phải thường xuyên, hàng ngày.

☑️ Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào mức độ thiếu hụt nội tiết từng cơ thể mà thời gian đáp ứng dài ngắn khác nhau. Nêu sau khi dùng hết 1 liệu trình Đệ Nhất Trường Xuân mà cơ thể không thấy sự khác biệt thì nên dùng tiếp 1 liệu trình nữa.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

 

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986 8708 68 – 0921 275 668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời